Bút ghi âm Aomago

Trong thời gian học đại học, bạn thường cố gắng ghi chép những gì giáo viên giảng giải. Đôi khi gặp khó khăn trong việc ghi chép quá nhanh và làm cho chữ viết khó đọc.

Đó là lý do tại sao bút ghi âm Aomago là máy ghi âm ẩn hoàn hảo cho bạn. Đây là một thiết bị ghi âm nhỏ được ngụy trang dạng cây bút. Một máy ghi âm được kích hoạt bằng giọng nói với khả năng giảm tiếng ồn, tất cả đều ở dạng hình dạng của một cây bút, và bạn có thể viết.

Bút ghi âm Aomago cực kỳ thân thiện với người dùng, quá trình ghi có thể bắt đầu bằng một lần nhấn nút và chuyển tệp dễ dàng như cắm cáp USB đi kèm, sau đó kéo và thả tệp của bạn qua máy tính.

Đi kèm với bộ nhớ 16GB được cài đặt sẵn, bút Aomago có thể hỗ trợ ghi âm lên đến 192 giờ và ghi liên tục 9 giờ, với chất lượng âm thanh 192kbps có thể so sánh với hầu hết các máy ghi âm khác trên thị trường.

Mặc dù 9 giờ là tiêu chuẩn của các máy ghi âm, bút Aomago tối ưu hóa dung lượng ổ đĩa này với tính năng kích hoạt bằng giọng nói. Máy chỉ ghi lại khi âm thanh được phát hiện, giúp bạn tiết kiệm thêm dung lượng ổ đĩa và pin.

Các tính năng nổi bật:

  • Phần mềm nhận dạng giọng nói
  • Chất lượng âm thanh cao
  • Hình thức kín đáo và đa chức năng
  • Thân thiện với người dùng

Sản phẩm: Bút ghi âm chuyên nghiệp cao cấp 8GB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *